เกม

ว้าวอัพเกรดหมอผีของคุณได้อย่างรวดเร็วตามเหล่านี้หมอผีอัพเกรดเทคนิค

หมอผีเป็นหนึ่งในลูกผสมอาชีพในโลกของเกมวอร์คราฟต์ พวกเขาสามารถรักษารถถังก่อให้เกิดความเสียหายและการอัพเกรดอย่างรวดเร็ว พวกเขามีความสามารถที่แตกต่างกันและสกิลที่แตกต่างกันเพื่อให้บรรลุสามชนิดที่แตกต่างกันของต้นไม้พรสวรรค์ธาตุเสริมสร้างความสามารถและความสามารถในการกู้คืน
ถ้าคุณเล่นเกมเป็นครั้งแรกที่คุณต้องรู้ว่าหมอผีเป็นหนึ่งในส่วนผสมของชั้นเรียนในเกม ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถมีสามชนิดที่แตกต่างกันของต้นไม้พรสวรรค์องค์ประกอบเสริมสร้างความสามารถและความสามารถในการกู้คืน คุณสามารถสร้างหมอผีธาตุโดยการรวมการฟื้นฟูต้นไม้กับชั้นเรียนเวทมนตร์
เหมือนนักล่าหมอผีมีกับดักและเวทมนตร์ที่สามารถทำร้ายศัตรูและชะลอตัวลง ในเกมที่คุณสามารถมีเพียงห้าพายุเฮอริเคนแต่พวกเขาเกิดระหว่างหนึ่งและห้า คุณยังมีคาถาที่เรียกว่าชีวิตปีศาจที่ให้คุณค่ากับชีวิตทุกครั้งที่คุณถูกตี เมื่อคุณได้รับมากกว่ายี่สิบคุณมีความสามารถในการกำหนดเป้าหมายการรักษาสำหรับทีมงานหรือสมาชิกในทีมของคุณ หมอผีถือว่าเป็นอาชีพบำบัดที่ดีที่สุดในเกมการรักษาที่มีประสิทธิภาพและผู้ค้า
ถ้าคุณชอบการต่อสู้ที่ท้าทายหมอผีธาตุเป็นอาวุธที่ดีที่สุดกับฝ่ายตรงข้ามของคุณ กับการรวมกันที่ถูกต้องของเวทมนตร์หมอผีธาตุสามารถทำลายศัตรูอาวุโสที่อาศัยมานะสูง เป้าหมายของคุณคือการสร้างความเสียหายมากที่สุดเท่าที่คุณสามารถในขณะที่การรักษาเพื่อนร่วมทีมของคุณ
ต้นไม้พรสวรรค์ที่สองคือการเสริมสร้างหมอผี สร้างผลลัพธ์ที่ดีที่สุดเมื่อคุณต้องการที่จะได้รับความเสียหายทันทีได้อย่างรวดเร็ว การใช้ Totem เป็นประโยชน์หลักในการเสริมสร้างหมอผี ถ้าคุณต้องการที่จะใช้หมอผีของคุณเป็นหมอผีที่แยกต่างหากเพื่อแทนที่หมอผีทีมสร้างดี
นอกจากนี้คุณยังสามารถสร้างหมอผีเมื่อคุณไม่ต้องการที่จะมุ่งเน้นไปที่ความต้องการของการรักษา หมอผีกู้คืนคล้ายกับผู้รักษาของโลกของเกมวอร์คราฟต์ พวกเขาถือว่าเป็นชั้นเรียนการรักษาที่ดีที่สุดในเกม การฟื้นฟูหมอผีเป็นทางเลือกที่ดีถ้าคุณต้องการรูปแบบเกมที่ท้าทายมากขึ้น
หมออาจจะดูเหมือนเป็นคนที่ถูกหลอกได้ง่ายในตอนแรกแต่นั่นคือทั้งหมด หมอผีเป็นหลักสูตรที่ท้าทายมากถ้าคุณต้องการทราบวิธีการจัดการกับเกือบทุกสถานการณ์ในเกมมันเป็นวิชาบังคับของคุณ เป็นหมอผีคุณจะสามารถจัดการกับเกือบทุกประเภทของสถานการณ์ในโลกของเกมวอร์คราฟต์
หมอผีเป็นอาชีพที่ดีใน PVP เหมือนนักล่า คุณเป็นพลังที่ยิ่งใหญ่ในเวทีตั้งแต่ระดับ คุณจะสามารถจัดการกับสถานการณ์ใดๆที่เกี่ยวข้องกับการต่อสู้ในชั่วพริบตา มันไม่สำคัญว่าเมื่อคุณเริ่มต้น เพียงแค่สร้างความสามารถของคุณในระดับที่เพิ่มขึ้นและคุณสามารถเริ่มต้น
เมื่อเวลาผ่านไปคุณจะตระหนักว่าทุกความสามารถมีข้อดีของมัน คุณต้องรวมของขวัญที่เหมาะสมจากต้นไม้พรสวรรค์ทั้งหมดที่จะกลายเป็นพลังที่ไม่สามารถละเลย กลุ่มหมอผีของคุณกับหมอผีอื่นๆและดูวิธีการที่จะชนะ